[WEBINAR] NHA KHOA THẨM MỸ TRONG THỜI ĐẠI SỐ

15/07/2021

Nha khoa thẩm mỹ đã và đang rất phát triển trong những năm vừa qua giúp cải thiện hình dáng răng, nướu và cả khớp cắn. Nha khoa thẩm mỹ chủ yếu tập trung vào cải thiện về màu sắc, vị trí, hình dạng, kích thước răng trên nụ cười tổng thể của bệnh nhân. Chương trình webinar TRIOS DAY lần này sẽ nói về chủ đề “ NHA KHOA THẨM MỸ TRONG THỜI ĐẠI SỐ” - một chủ đề về phục hình được rất nhiều các Bác sĩ quan tâm.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'July 15th day 3shape Same concepts, higher efficiency and better outcomes with digitization Dr Jerry Lim'

Thông tin về diễn giả:

Dr Jerry Lim là người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, tốt nghiệp Đại học quốc gia Singapore 1995, tốt nghiệp Cao học tại trường Nha khoa Hoàng gia châu Đại Dương năm 2002. Dr Jerry là nguyên Chủ tịch Hội Bác sĩ Nha khoa tổng quát tại Singapore, thành viên Hội nha khoa Singapore, Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Singapore, Hội Phục hình Singapore Diplomate ICOI. Và hiện đang là Giám đốc Viện Nha khoa thẩm mỹ và kỹ thuật số ADDA Singapore.

 

Nội dung chương trình:

Dr Jerry Lim sẽ mang đến những câu trả lời cho việc ứng dụng các công cụ số vào Nha khoa thẩm mỹ qua các nội dung :

- Sự phát triển của Nha khoa thẩm mỹ/ phục hồi trong Nha khoa kỹ thuật số.

- Những ưu điểm và nhược điểm khi ứng dụng quy trình kỹ thuật số vào Nha khoa thẩm mỹ/phục hồi.

- Cách ứng dụng công nghệ số trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao.

Hi vọng với những kinh nghiệm và sự chia sẻ của Dr Jerry trong bài báo cáo sẽ giải đáp được những thắc mắc của Quý Bác sĩ về tính ứng dụng của các công cụ số vào Nha khoa thẩm mỹ. Quý Bác sĩ hãy nhớ theo dõi đến cuối chương trình để lắng nghe phần Q&A vô cùng hấp dẫn với những câu hỏi cực hay từ rất nhiều Bác sĩ khác trong khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, Quý Bác sĩ cũng sẽ nhận được chứng chỉ trực tiếp từ hãng 3Shape vào cuối buổi webinar.

 

Cách thức tham dự chương trình:

Đây là chương trình webinar hoàn toàn miễn phí và được phiên dịch song hành bởi Bác sĩ Trần Ngọc Hải diễn ra: 18:30 (giờ Việt Nam), thứ 5 ngày 15/7/2021. Kính mời Quý Bác sĩ hãy đăng ký tham dự ngay theo link:

https://forms.3shape.com/cn/azvuv/91088405602SG

Các lưu ý khi tham dự chương trình qua ứng dụng zoom bằng PC hoặc laptop

Để tham dự chương trình webinar và nghe phiên dịch tiếng Việt, Quý Bác sĩ/Quý khách hàng vui lòng chọn tính năng interpretation. Nhấn chọn vào Vietnamese để được nghe phiên dịch. 

class-online

Lưu ý : Quý Bác sĩ/ Quý khách hàng tham dự webinar bằng PC hoặc laptop phải kết nối với kênh audio máy tính. Quý Bác sĩ/ Quý khách hàng sẽ không thể nghe phiên dịch bản tiếng Việt nếu sử dụng kênh audio điện thoại trên phiên bản máy tính.

Các lưu ý khi tham dự chương trình qua ứng dụng zoom bằng điện thoại

Đối với Quý Bác sĩ/ Khách hàng truy cập link zoom bằng điện thoại vui lòng chọn ngôn ngữ tiếng Việt và chọn tắt âm thanh gốc để có thể nghe phiên dịch một cách tốt hơn.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý Bác sĩ cùng đừng quên cập nhật ứng dụng zoom lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm webinar một cách hoàn hảo hơn! Hãy nhớ đăng kí tham dự webinar cho cả mình và các anh chị nhân viên phòng khám để nâng cao hiệu quả sử dụng máy scan Quý Bác sĩ nhé!

#3shape #TRIOS #vietdang #stayhomeplaytrios

 

 

YOUR COMMENT
Working time: 8:00 - 21:00 (All days of the week)
Hotline

Trụ sở chính

(028) 6292 2245/6/7
 

VPĐD Hà Nội

(024) 2242 6964