[ WEBINAR ] QUY TRÌNH PHỤC HÌNH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

19/08/2021

Với máy quét kỹ thuật số trong thời đại công nghệ 4.0, việc mài sửa soạn, lấy dấu cao su, đổ mẫu, gửi đến Lab đã bị thay thế bằng quy trình mài sửa soạn, scan dấu kỹ thuật số và gửi file trực tiếp đến Lab. Một quy trình làm việc rút ngắn giai đoạn đã giúp cho Bác sĩ tiết kiệm thời gian và nhân sự trong việc thực hiện phục hình. Tuy nhiên, trong mỗi quy trình làm việc đều có những yêu cầu nhất định về cách vận hành và kỹ thuật sử dụng. Trong webinar TRIOSday sắp tới đây, chủ đề về "QUY TRÌNH PHỤC HÌNH TRONG THỜI ĐẠI 4.0" sẽ là một nội dung thú vị giúp Quý Bác sĩ thấy rõ những quy trình phục hình lâm sàng có sự thay đổi như thế nào, những yêu cầu kỹ thuật ra sao để hoàn thiện những bước chuẩn bị trên lâm sàng với máy quét kỹ thuật số. 

 

Thông tin diễn giả:

Bác sĩ Onny Eryanto tốt nghiệp DDS tại Đại học Airlangga ở Indonesia. Là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Implant Indonesia vào năm 2019. Bác sĩ đã tham gia các khóa học
về nhiếp ảnh, phục hình thiết kế nụ cười, kỹ thuật so màu, nha khoa kỹ thuật số và đã chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình trên khắp Indonesia, Singapore, Malaysia, Philippines
và Vương quốc Anh. Bác sĩ Onny thường kết hợp các phương pháp chụp ảnh nha khoa, quét kỹ thuật số và lựa chọn các vật liệu phục hình phù hợp để tạo ra và mang lại cho bệnh nhân 
nụ cười tự nhiên. Bên cạnh đó Bác sĩ Onny còn cấy ghép nha khoa và hiện đang quản lý phòng khám riêng của mình tại Surabaya, Indonesia.

Nội dung chương trình:

- Sửa soạn răng trong quy trình kỹ thuật số cho dữ liệu được rõ nét

- Kiểm soát mô mềm để quá trình scan tốt hơn và cho dữ liệu chính xác

- Dự đoán kết quả phục hình tốt hơn với quy trình kỹ thuật số

- Tối ưu hoá công cụ để đạt được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân

Cách thức tham dự chương trình:

Chương trình webinar sẽ được phiên dịch bởi Bác sĩ Trần Ngọc Hải. Để đăng ký tham dự Quý Bác sĩ vui lòng đăng ký theo link phía dưới!

Link đăng ký tham dự : forms.3shape.com/cn/azvuv/91944173250SEA

Thời gian diễn ra chương trình : 19:00, ngày 26/08/2021 (giờ Việt Nam)

Các lưu ý khi tham dự chương trình qua ứng dụng zoom bằng PC hoặc laptop

Để tham dự chương trình webinar và nghe phiên dịch tiếng Việt, Quý Bác sĩ/Quý khách hàng vui lòng chọn tính năng interpretation. Nhấn chọn vào Vietnamese để được nghe phiên dịch. 

class-online

Lưu ý : Quý Bác sĩ/ Quý khách hàng tham dự webinar bằng PC hoặc laptop phải kết nối với kênh audio máy tính. Quý Bác sĩ/ Quý khách hàng sẽ không thể nghe phiên dịch bản tiếng Việt nếu sử dụng kênh audio điện thoại trên phiên bản máy tính.

Các lưu ý khi tham dự chương trình qua ứng dụng zoom bằng điện thoại

Đối với Quý Bác sĩ/ Khách hàng truy cập link zoom bằng điện thoại vui lòng chọn ngôn ngữ tiếng Việt và chọn tắt âm thanh gốc để có thể nghe phiên dịch một cách tốt hơn.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý Bác sĩ cùng đừng quên cập nhật ứng dụng zoom lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm webinar một cách hoàn hảo hơn! Hãy nhớ đăng kí tham dự webinar cho cả mình và các anh chị nhân viên phòng khám để giúp tối ưu quy trình trao đổi thông tin Lâm sàng - Lab tốt hơn Quý Bác sĩ nhé!

#3shape #TRIOS #vietdang #stayhomeplaytrios

 

YOUR COMMENT
Working time: 8:00 - 21:00 (All days of the week)
Dich vu
Hotline

Trụ sở chính

(028) 6292 2245/6/7
 

VPĐD Hà Nội

(024) 2242 6964